Dien dan rao vat

Chuyển Giao Quy Trình Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch

Thảo luận trong 'RAO VẶT MÁY QUAY PHIM' bắt đầu bởi lehung61, 6/4/18.

 1. lehung61 Member

  Gần đây viên cồn khô và cồn thạch đã được tiêu dùng phổ biến so với bình gas trong các tiệc tùng, hàng quán, nhà hàng bởi đặc tính an toàn & tiện dụng. Kinh doanh, sản xuất cồn thạch và cồn khô cho những người mới bắt đầu kinh doanh chỉ cần ít kinh phí. Chúng tôi sẽ thực hiện hướng dẫn đến các bạn một cách thực tiễn cách sản xuất cồn khô hay cồn thạch.

  Hơn nữa, chúng tôi sẽ thực hiện chỉ dẫn đến quý vị miễn phí sản xuất các loại nước tẩy rửa thường dùng như sau: nước rửa chén, nước tẩy rửa sàn nhà, nước tẩy rửa toilet & nước tẩy rửa kiếng,...

  Xin gọi số đt 0122.9625.524 (anh Thành)

  [​IMG]

  1. Công nghệ sản xuất Cồn Thạch

  Hiện giờ cồn thạch đã được bán rộng rãi hơn nếu so với viên cồn khô do có những tiện lợi. Công nghệ làm cồn thạch không sử dụng nhiệt vì thế rất là dễ sản xuất & thiết bị đầu tư ít. Cách thức làm cồn thạch cho lượng nhiệt lớn, cháy rất là lâu. Thêm nữa hàng cồn thạch khi đốt không có cặn bã, dễ dàng cho việc làm sạch bếp cồn. Không mang khói gây hại & làm cho cay mắt cho nên rất là an tâm cho khách tiêu dùng.

  Đầu tư cho thiết bị sản xuất cồn thạch dao động dao động mười - hai mươi triệu, nhà xưởng dao động 16 mét vuông là làm được với quy mô nhỏ & vừa. Nếu quí vị có được tiềm lực phân phối sản phẩm cồn thạch với khối lượng nhiều thì có thể đầu tư trang thiết bị tự động tầm 1 đến 2 trăm triệu đồng để làm với quy mô lớn hơn.

  2. Qui trình làm Cồn Khô

  Qui trình sản xuất cồn khô khi đốt không làm hại đôi mắt và không có khí độc hại. Chất lượng cục cồn cứng, dễ dàng vận chuyển, không chảy nước. Giá cả cạnh tranh.

  Tôi sẽ tiến hành chỉ dẫn đến quý vị 3 cách sản xuất cồn khô (có cả cồn khô siêu cháy không chảy nước khi đốt). Các bạn có thể canh chỉnh chất lượng cồn trong quá trình sản xuất. Thiết bị đầu tư làm giản đơn, chỉ cần đặt làm tại các xưởng Inox. Chỉ cần diện tích 16 m2, bạn có thể làm ra 500 kilogram cồn/ngày.

  3. Quy trình sản xuất Cồn Gel

  Hàng cồn gel khi cháy có mùi hương dễ chịu & không làm cay đôi mắt. Quy trình sản xuất cồn gel giản đơn hơn cồn khô bởi không sử dụng nhiệt độ. Và không cần quá nhiều trang thiết bị & đặt khuôn, ít nhân công. Các đầu tư rất thấp. Có thể làm được hơn một tấn cồn gel/ngày.

  Tôi sẽ thực hiện tư vấn đến quí vị tự tay mình sản xuất được cồn thạch, cồn khô, cồn gel cùng với các thiết bị hay nguyên liệu được chính chúng tôi có sẵn.

  Chi phí hướng dẫn cho một sản phẩm cồn gel, cồn thạch hay cồn khô: năm triệu đồng.

  Xin Liên Hệ đt- 0122.9625.524 (Mr. Thành)
  Chỉnh sửa cuối: 28/4/18
 2. lehung61

  lehung61 Member

  Cồn khô và cồn thạch được tiêu thụ rộng rãi hiện giờ tại các đám tiệc, quán ăn & nhà hàng. Tiêu dùng cồn thạch & cồn khô tiện lợi nếu so sánh bình gas.
 3. lehung61

  lehung61 Member

  Cồn khô và cồn thạch được ưa chuộng hiện tại ở những quán ăn, đám tiệc, nhà hàng. Việc sử dụng cồn khô có nhiều lợi điểm nếu so bình gas mini.
 4. lehung61

  lehung61 Member

  Hướng Dẫn Quy Trình Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch giao đến những nhà hàng, tiệc tùng, quán ăn . Vui lòng liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành). Giá hướng dẫn cho mỗi sản phẩm: 5 triệu.
 5. lehung61

  lehung61 Member

  Cồn thạch & cồn khô rất được ưa chuộng hiện nay ở các đám tiệc, nhà hàng và quán ăn. Việc dùng cồn khô và cồn thạch có nhiều lợi điểm nếu so sánh bình gas mini.
 6. lehung61

  lehung61 Member

  Hướng Dẫn Quy Trình Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô cung cấp đến các nhà hàng, quán ăn & đám tiệc . Xin liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Giá hướng dẫn cho một sản phẩm: 5 triệu.
 7. lehung61

  lehung61 Member

  Viên cồn thạch có các tiện lợi nếu so với dùng cồn khô. Cục cồn thạch mang lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba chục phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, dễ dàng cho việc làm sạch bếp cồn. Chính vì thế ngày nay nhiều hàng quán, đám tiệc tiêu dùng sản phẩm cồn thạch hơn.
 8. lehung61

  lehung61 Member

  Cục cồn thạch mang lại rất nhiều thuận lợi nếu so với sử dụng cồn khô. Cục cồn thạch mang lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu (nửa tiếng) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, dễ dàng trong việc làm sạch bếp cồn thạch. Vì vậy ngày nay nhiều quán ăn, nhà hàng và đám tiệc tiêu dùng sản phẩm cồn thạch.
 9. lehung61

  lehung61 Member

  Chuyển Giao Công Nghệ Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch giao đến những nhà hàng, quán ăn, đám tiệc . Liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành). Chi phí chuyển giao cho một sản phẩm: năm triệu đồng.
 10. lehung61

  lehung61 Member

  Cồn khô và cồn thạch được ưa chuộng hiện giờ trong những nhà hàng, quán ăn & đám tiệc. Tiêu dùng cồn khô tiện lợi hơn so bình gas.
 11. lehung61

  lehung61 Member

  Quy trình sản xuất cồn thạch rất là an toàn. Không có dùng đến nhiệt khi giai đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu sử dụng để sản xuất cồn thạch dễ dàng mua.
 12. lehung61

  lehung61 Member

  Sử dụng cồn thạch có các thuận lợi nếu so với sản phẩm cồn khô. Cục cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, thời gian cháy rất lâu (30 phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, dễ dàng trong việc tẩy rửa bếp. Do đó hiện giờ có rất nhiều đám tiệc & hàng quán dùng sản phẩm cồn thạch.
 13. lehung61

  lehung61 Member

  Tư Vấn Công Thức Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch giao đến các đám tiệc, quán ăn, nhà hàng . Xin liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành). Giá tư vấn cho mỗi sản phẩm: năm triệu.
 14. lehung61

  lehung61 Member

  Công đoạn sản xuất cồn thạch rất là an toàn và đơn giản. Không có sử dụng đến nhiệt độ ở công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng sản xuất cồn thạch dễ dàng mua.
 15. lehung61

  lehung61 Member

  Cục cồn thạch có những thuận lợi so với dùng cồn khô. Viên cồn thạch cung cấp nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy rất lâu (ba chục phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, tiện lợi trong việc làm vệ sinh bếp. Vì thế ngày nay nhiều đám tiệc & hàng quán sử dụng sản phẩm cồn thạch hơn.
 16. lehung61

  lehung61 Member

  Tư Vấn Công Nghệ Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch giao cho những đám tiệc, quán ăn & nhà hàng . Vui lòng liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành). Chi phí chuyển giao cho một sản phẩm là năm triệu.
 17. lehung61

  lehung61 Member

  Cồn thạch được tiêu dùng nhiều hiện nay tại những nhà hàng, đám tiệc và quán ăn. Việc sử dụng cồn thạch tiện lợi so bình gas.
 18. lehung61

  lehung61 Member

  Công đoạn sản xuất cồn thạch rất là đơn giản. Không dùng đến nhiệt lượng trong giai đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu sử dụng để sản xuất rất dễ dàng tìm.
 19. lehung61

  lehung61 Member

  Cục cồn thạch có nhiều ưu thế so với dùng cồn khô. Viên cồn thạch cho lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu (30 phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn, dễ dàng cho việc làm sạch bếp cồn. Chính vì vậy hiện tại có nhiều quán ăn, đám tiệc, nhà hàng sử dụng viên cồn thạch.
 20. lehung61

  lehung61 Member

  Hướng Dẫn Công Nghệ Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô giao cho các quán ăn, đám tiệc và nhà hàng . Xin liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Chi phí chuyển giao cho một sản phẩm là 5 triệu.

Chia sẻ trang này