Dien dan rao vat

Chuyển Giao Quy Trình Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch

Thảo luận trong 'RAO VẶT MÁY QUAY PHIM' bắt đầu bởi lehung61, 6/4/18.

 1. lehung61

  lehung61 Member

  Cồn thạch được ưa chuộng hiện nay trong những nhà hàng, đám tiệc và quán ăn. Tiêu thụ cồn thạch & cồn khô có nhiều lợi điểm nếu so bếp gas.
 2. lehung61

  lehung61 Member

  Quy trình sản xuất cồn thạch rất là an toàn. Không dùng đến nhiệt lượng trong giai đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng để sản xuất cồn thạch dễ tìm.
 3. lehung61

  lehung61 Member

  Quy trình sản xuất cồn thạch rất là đơn giản và an toàn. Không dùng nhiệt độ khi giai đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu dùng để sản xuất rất dễ dàng mua.
 4. lehung61

  lehung61 Member

  Sử dụng cồn thạch mang lại rất nhiều thuận lợi so với sử dụng cồn khô. Viên cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba chục phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn, tiện lợi trong việc vệ sinh bếp. Chính vì vậy hiện nay nhiều đám tiệc, nhà hàng, quán ăn sử dụng cục cồn thạch hơn.
 5. lehung61

  lehung61 Member

  Viên cồn thạch có những ưu điểm nếu so sánh với sản phẩm cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cung cấp nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy rất lâu (30 phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, tiện lợi trong việc rửa bếp cồn. Chính vì vậy hiện giờ có nhiều đám tiệc, nhà hàng, quán ăn dùng sản phẩm cồn thạch hơn.
 6. lehung61

  lehung61 Member

  Hướng Dẫn Công Nghệ Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch phân phối cho các đám tiệc, quán ăn và nhà hàng . Xin liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành). Chi phí tư vấn cho 1 sản phẩm là 5 triệu.
 7. lehung61

  lehung61 Member

  Cồn khô & cồn thạch được ưa chuộng hiện giờ tại những đám tiệc, quán ăn và nhà hàng. Xài cồn khô có ưu thế hơn so bếp gas.
 8. lehung61

  lehung61 Member

  Sản xuât cồn thạch thì đơn giản. Không có sử dụng đến nhiệt độ khi quá trình sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu dùng để sản xuất dễ tìm.
 9. lehung61

  lehung61 Member

  Dùng cồn thạch mang lại các tiện lợi so với dùng cồn khô. Cục cồn thạch mang nhiệt lượng lớn, thời gian cháy rất lâu (30 phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, thuận lợi trong việc rửa bếp cồn. Chính vì vậy hiện tại có nhiều quán ăn, nhà hàng, đám tiệc sử dụng cục cồn thạch.
 10. lehung61

  lehung61 Member

  Tư Vấn Công Nghệ Sản Xuất Cồn Thạch cung cấp cho các hàng quán, đám tiệc . Liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Chi phí chuyển giao cho một sản phẩm: năm triệu.
 11. lehung61

  lehung61 Member

  Tư Vấn Quy Trình Làm Cồn Thạch giao đến các tiệc tùng, nhà hàng, quán ăn . Xin liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Giá chuyển giao cho 1 sản phẩm là năm triệu.
 12. lehung61

  lehung61 Member

  Chuyển Giao Quy Trình Làm Cồn Thạch giao đến các đám tiệc, nhà hàng và quán ăn . Vui lòng liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành). Giá chuyển giao cho một sản phẩm là 5 triệu.
 13. lehung61

  lehung61 Member

  Cồn thạch được tiêu dùng nhiều hiện giờ tại các đám tiệc, quán ăn và nhà hàng. Việc sử dụng cồn thạch & cồn khô tiện dụng hơn nếu so bình gas.
 14. lehung61

  lehung61 Member

  Cồn khô được ưa chuộng hiện giờ tại các đám tiệc, quán ăn và nhà hàng. Tiêu dùng cồn thạch & cồn khô tiện lợi hơn so bếp gas mini.
 15. lehung61

  lehung61 Member

  Giai đoạn sản xuất cồn thạch rất an toàn. Không có dùng nhiệt độ ở giai đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu dùng để sản xuất cồn thạch dễ mua.
 16. lehung61

  lehung61 Member

  Công đoạn sản xuất cồn thạch rất là an toàn. Không có dùng nhiệt trong công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu sử dụng sản xuất cồn thạch rất dễ dàng mua.
 17. lehung61

  lehung61 Member

  Cục cồn thạch có nhiều tiện lợi nếu so sánh với dùng cồn khô. Cục cồn thạch mang nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba chục phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, tiện lợi cho việc làm vệ sinh bếp cồn thạch. Chính vì vậy hiện giờ có nhiều hàng quán và đám tiệc tiêu dùng viên cồn thạch.

Chia sẻ trang này