Dien dan rao vat

Chuyển Giao Quy Trình Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch

Thảo luận trong 'RAO VẶT MÁY QUAY PHIM' bắt đầu bởi lehung61, 6/4/18.

 1. lehung61

  lehung61 Member

  Cục cồn thạch có rất nhiều ưu điểm so với sản phẩm cồn khô. Sản phẩm cồn thạch mang lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu (ba chục phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, tiện lợi cho việc tẩy rửa bếp. Do đó ngày nay có nhiều hàng quán và đám tiệc sử dụng cục cồn thạch hơn.
 2. lehung61

  lehung61 Member

  Chuyển Giao Công Thức Làm Cồn Thạch và Cồn Khô cung cấp cho các hàng quán, đám tiệc . Vui lòng liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Giá chuyển giao cho một sản phẩm: 5 triệu.
 3. lehung61

  lehung61 Member

  Tư Vấn Công Nghệ Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô cung cấp cho các quán ăn, đám tiệc & nhà hàng . Vui lòng liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành). Chi phí hướng dẫn cho mỗi sản phẩm: năm triệu.
 4. lehung61

  lehung61 Member

  Cồn thạch được tiêu dùng nhiều hiện giờ ở những nhà hàng, đám tiệc, quán ăn. Tiêu thụ cồn thạch & cồn khô thuận lợi hơn nếu so bình gas.
 5. lehung61

  lehung61 Member

  Giai đoạn sản xuất cồn thạch thì đơn giản và an toàn. Không sử dụng đến nhiệt lượng ở công đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu để sản xuất rất dễ dàng mua.
 6. lehung61

  lehung61 Member

  Dùng cồn thạch có nhiều ưu thế so với sử dụng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cung cấp lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (nửa tiếng) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, thuận lợi trong việc làm sạch bếp cồn thạch. Chính vì vậy hiện tại có rất nhiều quán ăn, đám tiệc, nhà hàng tiêu dùng viên cồn thạch.
 7. lehung61

  lehung61 Member

  Chuyển Giao Công Thức Sản Xuất Cồn Thạch cung cấp cho những đám tiệc, hàng quán . Xin liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành). Giá hướng dẫn cho mỗi sản phẩm là 5 triệu đồng.
 8. lehung61

  lehung61 Member

  Cồn khô được sử dụng phổ biến hiện giờ tại những nhà hàng, đám tiệc & quán ăn. Tiêu dùng cồn khô thuận lợi hơn so bếp gas mini.
 9. lehung61

  lehung61 Member

  Công đoạn sản xuất cồn thạch rất an toàn. Không dùng đến nhiệt ở công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu để sản xuất rất dễ dàng mua.
 10. lehung61

  lehung61 Member

  Sản phẩm cồn thạch có những thuận lợi nếu so với dùng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch mang nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu hơn (nửa tiếng) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, dễ dàng cho việc rửa bếp cồn. Vì vậy ngày nay có nhiều nhà hàng, quán ăn và đám tiệc dùng viên cồn thạch hơn.
 11. lehung61

  lehung61 Member

  Tư Vấn Công Thức Làm Cồn Thạch cung cấp cho những đám tiệc và hàng quán . Xin liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (A. Thành). Giá chuyển giao cho một sản phẩm là năm triệu.
 12. lehung61

  lehung61 Member

  Cồn thạch và cồn khô được tiêu dùng nhiều hiện tại trong những đám tiệc, nhà hàng, quán ăn. Việc sử dụng cồn thạch có nhiều ưu điểm nếu so sánh bếp gas mini.
 13. lehung61

  lehung61 Member

  Cồn thạch & cồn khô được tiêu thụ rộng rãi hiện tại tại những đám tiệc, nhà hàng, quán ăn. Tiêu dùng cồn thạch và cồn khô có nhiều lợi điểm nếu so bình gas.
 14. lehung61

  lehung61 Member

  Quy trình sản xuất cồn thạch rất là an toàn và đơn giản. Không dùng đến nhiệt lượng khi quá trình sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu để sản xuất cồn thạch dễ mua.
 15. lehung61

  lehung61 Member

  Cục cồn thạch có nhiều thuận lợi nếu so với dùng cồn khô. Cục cồn thạch cho nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (30 phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, dễ dàng cho việc rửa bếp. Chính vì thế hiện tại có rất nhiều quán ăn, nhà hàng và đám tiệc sử dụng viên cồn thạch.
 16. lehung61

  lehung61 Member

  Tư Vấn Công Thức Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch phân phối cho các quán ăn, đám tiệc, nhà hàng . Liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành). Chi phí tư vấn cho mỗi sản phẩm: năm triệu đồng.
 17. lehung61

  lehung61 Member

  Cồn thạch & cồn khô rất được ưa chuộng hiện nay trong những đám tiệc, nhà hàng & quán ăn. Sử dụng cồn khô tiện dụng hơn so bình gas.
 18. lehung61

  lehung61 Member

  Sử dụng cồn thạch mang lại nhiều tiện lợi nếu so với sử dụng cồn khô. Cục cồn thạch mang lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba chục phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, dễ dàng cho việc rửa bếp. Chính vì thế hiện tại nhiều đám tiệc, quán ăn, nhà hàng sử dụng cục cồn thạch hơn.
 19. lehung61

  lehung61 Member

  Tư Vấn Quy Trình Làm Cồn Khô và Cồn Thạch cung cấp đến các nhà hàng, tiệc tùng, quán ăn . Liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành). Giá chuyển giao cho mỗi sản phẩm là 5 triệu đồng.
 20. lehung61

  lehung61 Member

  Cồn thạch & cồn khô rất được ưa chuộng hiện nay trong các nhà hàng, đám tiệc, quán ăn. Xài cồn thạch & cồn khô có ưu thế hơn so gas.

Chia sẻ trang này