Dien dan rao vat

dầu gạo là cái gì và các ích lợi tuyệt diệu với sức khỏe con người

Thảo luận trong 'THỜI TRANG THANH LÝ' bắt đầu bởi quynhk2ttp3, 9/7/18.

  1. quynhk2ttp3 New Member

    dầu gạo được chiết xuất từ lớp vỏ cám của hạt gạo chứa nhiều vitamin, hoạt chất như Gamma Oryzanol giúp cách chống lão hóa da, bảo đảm sức khỏe, cải thiện vẻ đẹp da.

    dầu gạo có sức chịu nhiệt cao nên tương thích để cừu, xào ko làm đồ ăn uống khô. Ít để lại polymer hơn những mẫu dầu thực vật khác nên dầu gạo giúp gia tăng hương vị cho các món ăn lại giản đơn tẩy rửa xoong chảo. Điểm sôi là 232 độ C giữ cho thực phẩm ko bị cháy khét khi cừu xào lâu, phòng chống sự chuyển biến dưỡng chất và phòng ngừa nguy cơ mắc bệnh ung thư.
    [​IMG]
    tinh dầu gạo chứa nhiều vitamin tinh chất có lợi cho sức khỏe.

    bên cạnh đó, cùng với Phytosterol, omega-3, 6, 9, Gamma Oryzanol còn giúp làm giảm đáng kể lượng cholesterol xấu là yếu tố của các triệu chứng bệnh tim mạch, cao huyết áp.

    Trên toàn cầu người Nhật sử dụng tinh dầu gạo để chữa được bệnh các trường hợp bị Cholesterol trong máu cao. dầu gạo cũng được dùng ở các quốc gia khác như Mỹ, Úc, New Zealand, Hàn Quốc, Thái Lan.

    Cách sử dụng tinh dầu gạo

    Nấu ăn: Dùng như các loại dầu khác tương thích các món rán xào hoặc salat.
    [​IMG]
    dầu gạo phù hợp dùng để trộn salad

    dưỡng da, xóa tế bào chết: Trộn dầu gạo với nước trà xanh hoặc bột trà xanh tạo thành mặt nạ chăm sóc da có thể dùng hàng ngày. Để tẩy tế bào chết trộn tinh dầu gạo với muối, thoa bóp với hỗn hợp này ở vùng da dẻ cần tẩy. sau cùng rửa sạch bằng nước.

    xóa trang: thoa tinh dầu gạo lên mặt tiếp đó dùng bông lau sạch, rồi rửa lại với nước giúp da sạch ko bị khô.



    https://www.linkedin.com/pulse/hành-trình-hiểu-về-dầu-gạo-hie-whit/



    10 công dụng của dầu gạo
    • [*]Giảm Cholesterol: Chất Gamma Oryzanol trong tinh dầu gạo giúp giảm thu nhận Cholesterol và đánh bay cholesterol xấu từ đó đề phòng các bệnh về áp huyết, tim mạch.[*]không làm mất chất dinh dưỡng trong đồ ăn uống dù ở nhiệt độ cao. Nhiệt độ sôi của tinh dầu gạo là 232 độ C nên duy trì được lượng dinh dưỡng khi nấu ở nhiệt độ cao nhất là những món chiên xào.[*]cung cấp miễn dịch: dầu gạo có nhiều chất chống oxy hóa như với Phytosterol, omega 3, 6, 9, Gamma Oryzanol giúp nâng cao sức đề kháng của thân thể.[*]Giúp cơ thể ít thu nhận dầu vì tinh dầu gạo có độ bám vào thực phẩm ít.[*]giảm thiểu ung thư vì dầu gạo giàu vitamin E là chất chống oxy hóa mạnh có tính antimutagenic giúp ngăn chặn ung thư.
    [​IMG]
    Squalene trong tinh dầu gạo dễ dàng thu nhận vào lớp da giúp làn da mềm mại còn Vitamn E giúp ngăn ngừa lão hóa da.
    • [*]Làm đẹp làn da nhờ Squalene: Squalene trong tinh dầu gạo giản đơn hấp thụ vào da dẻ giúp làn da mềm mại còn Vitamn E giúp ngăn ngừa lão hóa.[*]Giảm cân: dầu gạo có hàm lượng cao chất chống oxy hóa thiên nhiên giúp tăng tỷ lệ trao đổi chất nhờ vậy giúp giảm cân.[*]Giúp giảm triệu chứng nóng ở thời kỳ mãn kinh nữ giới.[*]chữa được bệnh viêm lớp da dị ứng: Giảm triệu chứng của eczema như phát ban[*]Giảm nguy cơ bị sỏi thận: tinh dầu gạo làm giảm tiếp nhận canxi từ đó ngăn viêm sỏi thận, tiết niệu, bọng đái.

Chia sẻ trang này