Dien dan rao vat

Xu hướng thời trang cho quý ông trong năm nay

Thảo luận trong 'RAO VẶT KHÁC' bắt đầu bởi shophuymanh5136, 13/7/18 lúc 09:48.

 1. shophuymanh5136 New Member

  Màn chào sân mực tàu Virgil Abloh cùng cỗ sưu xấp thì trang trai Xuân – hò 2018 Louis Vuitton hé lộ chiến lược thì trang mới, trẻ trung và đầy xem ứng dụng.

  Là giám đốc sáng tạo đa màu trước nhất tại Louis Vuitton, cỗ sưu xếp thời trang trai Xuân – hạ 2019 của Virgil Abloh trở thành đề pa tài sốt dẻo nhất trong giới mộ giải thời gian sang trọng.

  Chỉ 3 tháng sau tuyên thầy bổ nhậm, Virgil Abloh thoả đệ làng cỗ sưu tập đầu tiên cho Louis Vuitton. cùng thành quả to gắn liền tù tù đồng thiên hướng thời trang đàng phường phố, có hồ nghi được lên khi Virgil tiếp chuyện cai quản lãnh địa thì trang trai thứ nhà mốt Pháp.
  Xem thêm giày savato chính hãng

  liệu cái thần hồn đây sẽ là cỗ sưu xếp lịch sử, đáp ứng đúng xu gắng thì trang đường phường phố cường thịnh hành ta trong suốt thì trang nam cao vội, hay là chỉ là một phép thử thích của giám đốc sáng tạo tay gàn?
  Virgil Abloh giàu chiến lược tinh tường ràng biếu Louis Vuitton. đáp ước chừng cuốn quách bộ sưu đệp, NTK san sẻ: “bộ sưu đệp nào sẽ tụ hội ra việc tạo nền tảng tặng thì lung tung mới tại Louis Vuitton. tui muốn xây dựng cá hội thoại với đời trẻ, tốt họ biết rằng nhiều người lắng tai và giao tế với gia tộc.”  Vàtuy thế, đặt tạo vì thế cá đối thoại với dạng hệ trẻ trong suốt thời trang cao vội chứ giả dụ điều dễ dàng.

  một ngày trước nhát đệ làng cỗ sưu xấp, Virgil Abloh và Louis Vuitton hở “đánh tiếng” với người yêu thì trang trẻ thời đoạn, thông qua những hình ảnh giới thiệu một đôi thứ yếu kiện mực tàu bộ sưu xếp thì trang nam Louis Vuitton 2018. Khán giả trẻ tò mò, và tranh cãi, phăng ảnh hình những chiếc túi nhựa dai có màu đưa logo LV biểu tượng, năng thắt lưng mủ không dành cho những quý ông truyền thống.
  vài tiếng trước show diễn, giám đốc sáng tạo Virgil Abloh tiết lộ phai sự kết liên giữa DNA ngao du cụm từ Louis Vuitton và nghĩ suy bay rặt cầu hóa. Ý tưởng nào đặng trình diễn.# trực tiếp tục trong suốt sự đa trạng thái hạng dàn người mẫu. Virgil cũng hé vỡ lở áo T-shirt trên dốt khách mời thứ show diễn. Khác với phần lớn nhà sầu mẹo, Virgil tấm đầu sự nghiệp thời trang mà chả thắng đào tạo chính quy. Chiếc áo T-shirt và chiếc máy in chính là khởi nguồn cho giấc mộng thời trang ngữ Virgil Abloh.
  Và áo T-shirt hiện giờ diện man rợ chỗ trong show diễn. cùng kiêng kị 3000 khách mời đặc bặt là đơm viên nghệ thuật tự khắp chỗ trên cụ giới, Virgil tặng họ chiếc áo trùng với màu sắc chỗ gia tộc đứng. Kết trái, sân khấu mực cỗ sưu xấp thời trang trai Louis Vuiton hiện thời lên như cầu vồng, được tạo bởi thế vị sàn catwalk màu dung nhan cùng đầu hàng khán ra vẻ trẻ thời đoạn.
  mở màn cùng 17 thiết phương kế gam màu trắng, bao gồm những buồn mão quần tập câu dáng rộng, áo báng cổ cồn thưa hay áo lưới đem gùi cách thập niên 90s. sàn diễn Louis Vuitton dần tốt nhuộm màu đồng những bộ suit tối giản màu nâu sáng, áo tươi tắn cao nhã xanh tệ lậu hà rồi điểm nhấn nhuộm tie-dye với phụ kiện màu đỏ, vàng trội.
  Virgil Abloh đồng Louis Vuitton hở kể một câu chuyện phứt ước mơ cùng khởi đầu nhỏ bé nhất. chừng như tuốt nghiêm phụ trí sân khấu với màu sắc đẹp cầu vồng, thứ tự mực tàu các sầu phương kế, cảm hứng Wizard of Oz với áo poncho NASA nói đến sức mạnh ngữ ước mơ. Nếu bạn giàu trạng thái nằm mộng, bạn nhiều trạng thái biến mơ ước của mình vách hiện thời thực. Và đó là điều Virgil Abloh và Louis Vuitton muốn truyền tải tới thế hệ yêu thì trang trẻ, hồi mà gia tộc chính là những người định hình thị trường thì trang trong suốt mai sau.

Chia sẻ trang này